มันยังไม่จบ เปเรซเสนอค่าเหนื่อย 38ลป/ปี ลวงเนย์มาร์ร่วมทีม

0
83

เปเรซ ,Ball4G ,มาดริด ,เนย์มาร์ ,ปารีส แซงต์ แชร์กแมง

เปเรซ ประธานสโมสรเรอัล มาดริด พร้อมที่จะยื่นข้อเสนอสุดประทับใจให้กับเนย์มาร์ โดยทางด้านของเปเรซ ต้องการที่จะคว้าตัวเนย์มาร์ มาเสริมทัพ ตัดหน้าคู่แข่งร่วมลีกอย่าง บาร์เซโลน่า ที่ต้องการคว้าตัวเนย์มาร์คืนถิ่นคัมป์นูเช่นกัน หลังจากที่ปล่อยตัวเนย์มาร์ให้กับปารีส แซงต์ แชร์กแมง ด้วยค่าตัวเกือบ 200 ล้านปอนด์

แต่ดูเหมือนทางด้านของเปเรซ ต้องการที่จะได้ตัวเนย์มาร์มาร่วมทีมเป็นอย่างมาก แม้ในฤดูกาลนี้ กุนซือของทีมอย่างซีดานจะคว้าเหล่าสตาร์ดังมากมายมาเสริมทัพ ไม่ว่าจะเป็นอาซาร์ มิลิเตา โยวิช และเมนดี้ ก็ตามแต่ทางด้านของมาดริด ยังคงต้องการที่จะได้เนย์มาร์มาร่วมทีม

โดยล่าสุดตามรายงานของสื่อทางด้านของเรอัล มาดริด พร้อมที่จะจ่ายค่าเหนื่อยให้กับเนย์มาร์สูงถึง 38ล้านปอนด์ต่อปี หากเจ้าตัวยินดีที่จะย้ายเข้าร่วมเรอัล มาดริด และหากทางด้านของและหากทางด้านเนย์มาร์ยอมรับข้อเสนอ เขาจะกลายเป็นผู้เล่นรายที่สองที่ได้รับค่าตัวสูงสุด รองจากเมสซี่อดีตเพื่อนร่วมทีม แต่ทางด้านของเนย์มาร์ยังคงไม่ตอบตกลงข้อเสนอ และยังคงถ่วงเวลา โดยตลาดค้าแข้งจะปิดตัวลงในวันที่ 2 กันยายน

และเปเรซ ยังได้กล่าวถึงเนย์มาร์ ว่าเขาหวังว่าเนย์มาร์จะมาที่มาดริดมันจะเป็นสถานที่ ที่ดีที่สุดสำหรับเขา และหากเขามีโอกาสได้ส่วมเสื้อของมาดริด เขาก็ไม่ควรที่จะคิดนานเกินไป

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.